Hotline: (028) 39485049 - E-mail: info@glc-edu.com

CHÍNH PHỦ ANH THÔNG QUA LUẬT CẤP VISA SAU KHI TỐT NGHIỆP LÊN ĐẾN 2 NĂM

Từ năm 2012 đến nay, nước Anh đã siết mạnh các lợi ích dành cho sinh viên quốc tế đến học và muốn ở lại làm việc bằng cách chỉ cấp 4-6 tháng visa sau khi tốt nghiệp cho các học sinh quốc tế. Từ nay các bạn du học sinh không còn phải tiếc nuối khi học xong phải cắp xách về liền nữa nhé vì chính phủ Anh đã đồng ý thông qua luật cấp visa sau khi tốt nghiệp lên đến 2 năm để học sinh có cơ hội ở lại Anh làm việc.

uk

c lý do tại sao nên chọn học ở Anh:

       ✅ Học phí siêu rẻ so với Mỹ và Úc
       ✅Trường và ngành rất phong phú, phù hợp với mọi mong muốn được đào tạo của bất cứ sinh viên nào
       ✅Hồ sơ xin visa minh bạch, rõ ràng
       ✅ Chi phí ăn ở không hề đắt như lời đồn
       Việc làm không thiếu

Các bạn có ý định đi du học, hãy thử tìm hiểu về nước Anh nhé!

🎓 Liên hệ Du học GLC để được hỗ trợ miễn phí, tận tình và chu đáo nhé!
Công ty TNHH MTV Tư Vấn Liên Kết Toàn Cầu – GLC
• Địa chỉ: 28 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM
• Hotline: 0833.818.386
• Email:huyenphung@glc-edu.com/ trinh.nguyen@glc-edu.com
• Website: www.glc-edu.com

Loading...