Hotline: (028) 39485049 - E-mail: info@glc-edu.com

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ NHỮNG THAY ĐỔI CHI PHÍ DU HỌC ÚC

du-hoc-uc-2

Úc luôn là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh cũng như phụ huynh khi quyết định cho con ra nước ngoài học tập. Bởi lẽ Úc là một quốc gia xinh đẹp với nền giáo dục tiên tiến nổi trội cùng nền kinh tế phát triển mạnh, cơ hội định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp. Để có chiếc vé được đặt chân đến nước Úc học tập, không chỉ đòi hỏi bạn ở khả năng học tập mà hơn hết còn ở khả năng tài chính từ gia đình.

Hãy cùng GLC cập nhật một vài thông tin mới nhất về những thay đổi trong chi phí học tập cũng như sinh hoạt khi bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du học của mình đến xứ sở chuột túi nhé!

2

Bắt đầu từ ngày 24/10/2019,đương đơn xin visa Úc (bao gồm Subclass 500 và Subclass 590) cần chứng minh được rằng họ có khả năng trang trải chi phí sinh hoạt hằng năm tại Úc dựa theo mức sống và nguồn thu nhập được điều chỉnh khi được yêu cầu nhằm phù hợp với điều chỉnh Chỉ số giá tiêu dùng của Úc (Consumer Price Index – CPI).

Những thôn g tin thay đổi về mức sống và yêu cầu thu nhập mà đương đơn phải chứng minh được trong vòng 12 tháng gần nhất bao gồm:

Chi phí sinh hoạt (mức sống)

  • Chi phí sinh hoạt cho đương đơn chính: từ 20.290 AUD tăng lên 21.041 AUD
  • Chi phí sinh hoạt cho vợ/chồng hoặc đối tác của đương đơn chính: từ 7.100 AUD tăng lên 7.362 AUD
  • Chi phí sinh hoạt cho một đứa trẻ phụ thuộc: từ 3.040 AUD tăng lên 3.152 AUD
  • Chi phí trường học hàng năm cho trẻ phụ thuộc: từ 8.000 AUD tăng lên 8.296 AUD

Yêu cầu thu nhập:

  • Thu nhập cá nhân hàng năm của đương đơn: từ 60.000 AUD tăng lên 62.222 AUD
  • Thu nhập cá nhân hàng năm của đương đơn có người phụ thuộc: từ 70.000 AUD tăng lên 72.592 AUD

Chứng minh khả năng tài chính:

  • Tiền gửi tại một tổ chức tài chính
  • Cho vay tại một tổ chức tài chính
  • Cho vay chính phủ
  • Học bổng hoặc hỗ trợ tài chính

Đối với thu nhập, bằng chứng phải là chứng từ CHÍNH THỨC của chính phủ về thu nhập cá nhân (tức Thông báo đánh giá thuế) đã được ban hành trong 12 tháng ngay trước khi nộp đơn.

Đối với những người không cần phải chứng minh năng lực tài chính phải kê khai được rằng họ có đầy đủ khả năng tài chính trang trải chi phí cho bản thân và bất kỳ ứng viên gia đình đi kèm trong suốt thời gian lưu trú dự kiến ​​ở Úc.

Để nắm rõ hơn về những thông tin xin visa du học Úc, hãy liên hệ ngay với GLC để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hồ sơ xin visa một cách hiệu quả nhất nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Tel: 02-8- 39485049/ 39485054

Hotline: 0909198779

Email: info@glc-edu.com

Website: www.glc-edu.com

 

 

About admin

Loading...