Lý do nên chọn trường công bang NSW

GIỚI THIIỆU VỀ BANG NEW SOUTH WALES

New South Wales (viết tắt NSW) là tiểu bang đông dân nhất của Úc, nằm ở phía đông nam nước Úc. New South Wales nam giáp Victoria, bắc giáp Queensland, tây giáp South Australia còn đông hướng ra biển Tasman.

New_South_Wales_locator-MJC

New South Wales được hình thành ban đầu từ một khu căn cứ quân sự ở bờ biển Port Jackson – một cảng tự nhiên của Úc, nay chính là thành phố Sydney hào nhoáng. Sydney là thành phố lớn nhất của Úc, cũng là thủ phủ của bang NSW nổi tiếng với những đường bờ biển tuyệt đẹp, nơi tuyệt vời để đi dạo cũng như những nhà hàng sang trọng đẳng cấp thế giới. New South Wales cũng nổi tiếng với dãy núi Blue Moutains, thung lũng rượu vang Hunter.

khi-hau-sydneyThành phố Sydney

cac-bang-cua-uc-day-nui-blue-moutainsDãy núi Blue Mountains

 CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG Ở NEW SOUTH WALES

1.Hệ thống y tế

New South Wales là một trong những tỉnh bang có hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới.

Người dân New South Wales luôn được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhờ gói hỗ trợ Medicare của chính phủ. Nếu quê hương bạn đã ký Hiệp định tương hỗ Y tế (RHCA) với Chính phủ Úc thì bạn cũng có thể sử dụng miễn phí hoặc giảm giá dịch vụ Y tế tại các bệnh viện công ở New South Wales.

New South Wales được đánh giá là một trong những môi trường giáo dục tốt nhất của Úc. Tỉnh bang này có đầy đủ các cấp học từ mẫu giáo, tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và các khóa đào tạo chuyên sâu.

2. Môi trường giáo dục

Hệ thống giáo dục công lập của tỉnh bang cũng đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi đối tượng, từ những trường phổ thông cơ bản cho đến các cơ sở đào tạo chuyên môn, tập trung vào các ngành quan trọng như nghệ thuật, thể thao,… để đào tạo hạt giống chất lượng cho các hoạt động văn hóa, thể thao của Úc.

Ngoài ra, New South Wales cũng phát triển mạnh hệ thống giáo dục tư nhân với rất nhiều cơ sở đào tạo. Hầu hết đều có khu nội trú và đáp ứng tốt nhu cầu giáo dục đặc biệt của gia đình và học sinh.

3. Thời tiết dễ chịu

New South Wales nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, thời tiết ấm áp quanh năm, phù hợp với các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng ngoài trời. Tại Sydney, thủ phủ của tiểu bang New South Wales, chỉ có 23 ngày không nắng trong năm.

tim-hieu-khi-hau-sydney

4. Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tại New South Wales được đánh giá là rẻ hơn nhiều thành phố trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Nền kinh tế phát triển mạnh và sự cạnh tranh về thu nhập ở New South Wales đã giúp người dân nơi đây có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống của mình từng ngày.

 NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TẬP TẠI BANG NEW SOUTH WALES –NSW

1.Giáo dục xuất sắc

0_eJS8WE1qgI6JPen1

Các trường học của tại bang NSW mang đến dịch vụ giáo dục xuất sắc trong một môi trường an toàn, thân thiên và cởi mở. Học sinh sẽ đạt được trình độ Tiếng anh cao, được nghiên cứu nhiều môn học đa dạng và phát triển các năng lực chú trọng cho tương lai.

Các chương trình học cho học sinh có năng khiếu và tài năng, các môn học mở rộng cho cấp trung học phổ thông giúp đảm bảo cho học sinh được rèn luyện và đạt được thành tích tốt nhất.

Mỗi năm trên 25% học sinh quốc tế có vinh dự có mặt trên bảng Danh Dự Tốt nghiệp Trung Học.

2.Giảng dạy xuất sắc

Các giáo viên có trình độ cao, đã qua đào tạo đại học được Cơ quan Tiêu chuẩn Giáo dục NSW (NESA) chứng nhận đạt chuẩn.

Hoạt động giảng dạy chất lượng cao, hấp dẫn thúc đẩy học sinh đạt được thành tích tốt nhất trong các môn học, thể thao, nghệ thuật cùng nhiều lĩnh vực khác.

Các lớp học quy mô nhỏ tạo điều kiện để học sinh nhận được nhiều hướng dẫn một kèm một từ giáo viên đáp ứng nhu cầu cá nhân của học sinh và đảm bảo mỗi học sinh bộc lộ được tiềm năng tối đa.

3.Tập trung vào lợi ích cho học sinh

Mỗi học sinh nhận được sự chăm sóc tận tình trong một môi trường học tập an tòa và đảm bảo. Mỗi trường đều có một chương trình định hướng.

Nhân viên phụ trách hỗ trợ học sinh tại trường bao gồm một điều phối học sinh quốc tế, cố vấn năm học, cố vấn trường học,cố vấn trường học, cố vấn nghề nghiệp và nhân viên hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh.

Học sinh được gặp gỡ đội ngũ cố vấn của DE International chuyên cung cấp hỗ trợ bổ sung và các dịch vụ cá nhân.

4.Cơ sở vật chất cho học tập

library-pit

Công nghệ số được tích hợp thông qua chương trình giảng dạy của trường và được đưa vào sử dụng thuận lợi nhờ có kết nối wifi, hệ thống máy tính bảng, máy tích xách tay..

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng thí nghiệm khoa học và ngôn ngữ, thư viện , thính phòng, các tiện nghi phục vụ cho nghệ thuật và giải trí được thiết kế rộng lớn. Nhiều công nghệ khác nhau được sử dụng cho các môn học chuyên ngành bao gồm máy in 3D và phòng thí nghiệm Robot.

5.Lộ trình học tập

Giấy chứng nhận Tốt nghiệp Trung học (HSC) là bằng cao nhất được cấp cho giáo dục bậc trung học ở NSW và được công nhận trong nước và quốc tế. Chứng nhận được trao cho những học sinh đã hoàn thành tốt lớp 11 và 12 của bậc Trung học.

Học sinh quốc tế đều thành công đỗ vào các trường đại học và cao đẳng ở NSW, Úc và nước ngoài.

6.Hỗ trợ về ngôn ngữ

Trung tâm Anh ngữ chuyên sâu chất lượng cao giúp hỗ trợ cho các học sinh trung học cần cải thiện khả năng Tiếng Anh

Học sinh tiểu học có thể được hỗ trợ ngôn ngữ thông qua các giáo viên hỗ trợ Anh ngữ tại trường.

7.Đời sống học sinh

Học sinh sẽ học tập tốt hơn khi được ở trong môi trường có sự hỗ trợ từ phía gia đình.

Homstay là cơ hội đặc biệt để học sinh quốc tế từ lớp 9 đến 12 được sống trong một gia đình người Úc và tìm hiểu về văn hóa Úc.

IMG_2226

8.Cơ hội toàn cầu

Sydney đã được bình chọn là một trong những thành phố thân thiện và đa dạng nhất thế giới ( theo Conde Nast Traveler năm 2016)

Sống và học tập tại NSW giúp học sinh phát triển mình thành những công dân toàn cầu, giúp các em có thể sống và làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới.

GLC chuyên hỗ trợ:

 • Tư vấn, hỗ trợ xin cấp Visa các nước
 • Tư vấn du học,Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về khoá học, trường học.
 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin cấp visa.
 • Hoàn thiện hồ sơ xin visa.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

  Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

  Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

  Tel: (028) 3948 5049/ (028) 3948 5054

  Hotline: 0909 198 779

  Email: info@glc-edu.com

  Website: https://www.glc-edu.com

  Fanpage:https://www.facebook.com/glcduhoc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top